กิจกรรมที่ 12 สัมมนาเชิงปฏิบัติ การนักบัญชี 5 G Upskill and Reskill สู่ทักษะเชิง นวัตกรรม: นักคิดธุรกิจยุคใหม่ อนุรักษ์สินค้าพื้นบ้านไทย (OTOP) (58,300 บาท)
ปีงบประมาณ
2566
วัตถุประสงค์โครงการ
1. เพื่อพัฒนานักศึกษาและเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดยบูรณาการด้านการทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมกับการบริการ วิชาการ การเรียนการสอน โดยการปฏิบัติจริงเกี่ยวกับการดำเนินงานการ จัดตั้งธุรกิจจำลอง ผลิตและจำหน่ายอาหารพื้นบ้าน ผลิตภัณฑ์ชุมชน
2. เพื่ออนุรักษ์ภูมิปัญญาอาหารพื้นบ้านให้คงอยู่
3. เพื่อให้นักศึกษานำความรู้จากท้องถิ่นมาบูรณาการด้านวิชาการ
สรุปผลโครงการ
- เชิงปริมาณ : กิจกรรมที่ 1 - นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต วิชาบัญชีบริหาร จำนวน 90 คน
เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
- นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิตสามารถเขียนแผนธุรกิจจำลองได้ไม่น้อยกว่า4 แผน
กิจกรรมที่ 2 นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต วิชาบัญชีบริหาร จำนวน 36 คน
เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
กิจกรรมที่ 3 นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต วิชาบัญชีบริหาร จำนวน 90 คน
เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
กิจกรรมที่ 4 นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต วิชาบัญชีบริหาร จำนวน 90 คน
เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
กิจกรรมที่ 5 นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต วิชาบัญชีบริหาร จำนวน 90 คน
เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
- เชิงคุณภาพ : ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหัวข้อที่อบรม ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
: นักศึกษาเกิดการเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่นอยู่ในระดับดี ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
- เชิงเวลา : สามารถดำเนินการเสร็จสิ้นภายในเวลาที่กำหนด
- เชิงต้นทุนต่อหน่วยกิจกรรม : 58,300 บาท
- ต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต : กิจกรรมที่ 1 : 14,850/90 = 165.00 บาท/คน
กิจกรรมที่ 2 : 28,600/36 = 794.44 บาท/คน
กิจกรรมที่ 3 : 15,750/90 = 503.64 บาท/คน
กิจกรรมที่ 4 : ไม่ใช้งบประมาณ
กิจกรรมที่ 5 : ไม่ใช้งบประมาณ