0-7426-0200
info@skru.ac.th
Follow Us:

อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ถ่ายทอดผลิตภัณฑ์จากส้มแขก

ปีงบประมาณ

2567

วัตถุประสงค์โครงการ

เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายมีความรู้ ความเข้าใจในการพัฒนาคุณภาพและรูปแบบการบรรจุภัณฑ์และนำมาประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์ของตนเองได้อย่างถูกต้องเหมาะสมต่อความต้องการของผู้บริโภค

สรุปผลโครงการ

1. เชิงปริมาณ ผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 30 คน เข้าร่วมไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 2. เชิงคุณภาพ ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้และทักษะในการพัฒนาคุณภาพและผลิตภัณฑ์ต้นแบบ ได้ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 3. เชิงเวลา สามารถจัดกิจกรรมได้เสร็จสิ้นตามระยะเวลาที่กำหนด