อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ถ่ายทอดผลิตภัณฑ์จากแพะ
ปีงบประมาณ
2567
วัตถุประสงค์โครงการ
เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายมีความรู้ ความเข้าใจในการพัฒนาคุณภาพและรูปแบบการบรรจุภัณฑ์และนำมาประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์ของตนเองได้อย่างถูกต้องเหมาะสมต่อความต้องการของผู้บริโภคเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากแพะ
สรุปผลโครงการ
1. เชิงปริมาณ ผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 30 คน เข้าร่วมไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
2.เชิงคุณภาพ ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้และทักษะในการพัฒนาคุณภาพและผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
ได้ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
3.เชิงเวลา สามารถจัดกิจกรรมได้เสร็จสิ้นตามระยะเวลาที่กำหนด