0-7426-0200
info@skru.ac.th
Follow Us:

กิจกรรมที่ 13 อบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมเข้าสู่การทดสอบมาตรฐานวิชาชีพฝีมือแรงงานแห่งชาติในสาขาผู้ประกอบอาหารไทย(17,200 บาท)

ปีงบประมาณ

2567

วัตถุประสงค์โครงการ

1. เพื่อให้นักศึกษาทุกคนมีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของผู้ใช้บัณฑิต 2. เพื่อให้บัณฑิตของหลักสูตรมีคุณภาพตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ 3. เพื่อให้นักศึกษามีทักษะที่จำเป็นต่อการประกอบอาชีพในอนาคต

สรุปผลโครงการ

1. เชิงปริมาณ ผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 38 คน เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 2. เชิงคุณภาพ นักศึกษามีความรู้และมีทักษะสำหรับการทดสอบมาตรฐานวิชาชีพฝีมือแรงงานแห่งชาติ ในสาขาผู้ปะกอบอาหารไทย ทำคะแนนสอบได้ไม่น้อยกว่าร้อยละ 70 3. เชิงเวลา สามารถจัดกิจกรรมได้เสร็จสิ้นตามระยะเวลาที่กำหนด 4. เชิงต้นทุนต่อหน่วยกิจกรรม 17,200 บาท 5. ต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต 17,200/38 = 452.63 บาท/คน