กิจกรรมที่ 13 อบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมเข้าสู่การทดสอบมาตรฐานวิชาชีพฝีมือแรงงานแห่งชาติในสาขาผู้ประกอบอาหารไทย(17,200 บาท)
ปีงบประมาณ
2567
วัตถุประสงค์โครงการ
1. เพื่อให้นักศึกษาทุกคนมีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของผู้ใช้บัณฑิต
2. เพื่อให้บัณฑิตของหลักสูตรมีคุณภาพตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ
3. เพื่อให้นักศึกษามีทักษะที่จำเป็นต่อการประกอบอาชีพในอนาคต
สรุปผลโครงการ
1. เชิงปริมาณ ผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 38 คน เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
2. เชิงคุณภาพ นักศึกษามีความรู้และมีทักษะสำหรับการทดสอบมาตรฐานวิชาชีพฝีมือแรงงานแห่งชาติ
ในสาขาผู้ปะกอบอาหารไทย ทำคะแนนสอบได้ไม่น้อยกว่าร้อยละ 70
3. เชิงเวลา สามารถจัดกิจกรรมได้เสร็จสิ้นตามระยะเวลาที่กำหนด
4. เชิงต้นทุนต่อหน่วยกิจกรรม 17,200 บาท
5. ต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต 17,200/38 = 452.63 บาท/คน