กิจกรรมที่ 18 อบรมเชิงปฏิบัติการ การทำและการบริการเครื่องดื่มเบื้องต้น(21,600 บาท)
ปีงบประมาณ
2567
วัตถุประสงค์โครงการ
1. เพื่อให้นักศึกษามีทักษะในการทำเครื่องดื่มเบื้องต้นได้
2. เพื่อให้นักศึกษามีทักษะในการบริการเครื่องดื่มในธุรกิจบริการเบื้องต้นได้
3. เพื่อให้นักศึกษามีประสบการณ์ด้านการทำและบริการเครื่องดื่มจากผู้มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่มโดยตรง
สรุปผลโครงการ
เชิงปริมาณ : ผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 60 คน เข้าร่วมโครงการ ไม่น้อยกว่าร้อยละ 90
เชิงคุณภาพ : 1. ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจในทักษะด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
2. ผู้เข้าร่วมโครงการมีโอกาสลงมือปฏิบัติการ การบริการอาหารและเครื่องดื่ม ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
เชิงเวลา : สามารถจัดกิจกรรมตามที่กำหนดในโครงการได้เสร็จสิ้นตามระยะเวลาที่กำหนด