0-7426-0200
info@skru.ac.th
Follow Us:

กิจกรรมที่ 18 อบรมเชิงปฏิบัติการ การทำและการบริการเครื่องดื่มเบื้องต้น(21,600 บาท)

ปีงบประมาณ

2567

วัตถุประสงค์โครงการ

1. เพื่อให้นักศึกษามีทักษะในการทำเครื่องดื่มเบื้องต้นได้ 2. เพื่อให้นักศึกษามีทักษะในการบริการเครื่องดื่มในธุรกิจบริการเบื้องต้นได้ 3. เพื่อให้นักศึกษามีประสบการณ์ด้านการทำและบริการเครื่องดื่มจากผู้มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่มโดยตรง

สรุปผลโครงการ

เชิงปริมาณ : ผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 60 คน เข้าร่วมโครงการ ไม่น้อยกว่าร้อยละ 90 เชิงคุณภาพ : 1. ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจในทักษะด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 2. ผู้เข้าร่วมโครงการมีโอกาสลงมือปฏิบัติการ การบริการอาหารและเครื่องดื่ม ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 เชิงเวลา : สามารถจัดกิจกรรมตามที่กำหนดในโครงการได้เสร็จสิ้นตามระยะเวลาที่กำหนด