0-7426-0200
info@skru.ac.th
Follow Us:


Warning: Undefined array key "job_name" in C:\xampp\htdocs\th\01-1.php on line 176

ปีงบประมาณ

2566

วัตถุประสงค์โครงการ

1. เพื่อให้นักศึกษาทุกคนมีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของผู้ใช้บัณฑิต 2. เพื่อให้บัณฑิตของหลักสูตรมีคุณภาพตามกรอบมาตฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ 3. เพื่อให้นักศึกษามีทักษะที่จำเป็นต่อการประกอบอาชีพในอนาคต

สรุปผลโครงการ

- เชิงปริมาณ ผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 43 คน เข้าร่วมร้อยละ 100 - เชิงคุณภาพ นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ทักษะ ด้านมาตรฐานวิชาชีพในสาขาผู้ประกอบอาหารไทย ร้อยละ 80 - เชิงเวลา สามารถจัดกิจกรรมได้เสร็จสิ้นตามระยะเวลาที่กำหนด - เชิงต้นทุนต่อหน่วยกิจกรรม 44,800 บาท - ต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต 44,800/43 = 1,041.86 บาท/คน

คลิกดูข้อมูลประชาสัมพันธ์