0-7426-0200
info@skru.ac.th
Follow Us:


Warning: Undefined array key "job_name" in C:\xampp\htdocs\th\01-1.php on line 176

ปีงบประมาณ

2567

วัตถุประสงค์โครงการ

1. เพื่อพัฒนานักศึกษาและเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดยบูรณาการด้านการทะนุบำรุง ศิลปวัฒนธรรมกับการบริการวิชาการ การเรียนการสอน โดยการปฏิบัติจริงเกี่ยวกับการดำเนินงานการ จัดตั้งธุรกิจจำลอง ผลิตและจำหน่ายอาหารพื้นบ้าน ผลิตภัณฑ์ชุมชน 2. เพื่ออนุรักษ์ภูมิปัญญาอาหารพื้นบ้านให้คงอยู่ 3. เพื่อให้นักศึกษานำความรู้จากท้องถิ่นมาบูรณาการด้านวิชาการ

สรุปผลโครงการ

- เชิงปริมาณ : วันที่ 3 สิงหาคม 2567- นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต วิชาบัญชีชั้นต้น 1 จำนวน 145 คน เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 - นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิตสามารถเขียนแผนธุรกิจจำลอง ได้ไม่น้อยกว่า 4 แผน วันที่ 4 สิงหาคม 2567 - นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต วิชาบัญชีชั้นต้น 1 จำนวน 145 คน เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 วันที่ 9 สิงหาคม 2567 นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต วิชาบัญชีชั้นต้น 1 จำนวน 16 คน เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 วันที่ 13 - 14 สิงหาคม 2567 นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต วิชาบัญชีชั้นต้น 1 จำนวน 145 คน เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 วันที่ 23 สิงหาคม 2567 นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต วิชาบัญชีชั้นต้น 1 จำนวน 145 คนเข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 - เชิงคุณภาพ : - ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหัวข้อที่อบรม ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 : - นักศึกษาเกิดการเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่นอยู่ในระดับดี ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 - เชิงเวลา : สามารถดำเนินการเสร็จสิ้นภายในเวลาที่กำหนด - เชิงต้นทุนต่อหน่วยกิจกรรม : 61,400 บาท - ต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต : วันที่ 3 สิงหาคม 2567 : 27,875/145 = 192.24 บาท/คน วันที่ 4 สิงหาคม 2567 : 24,625/145 = 169.83 บาท/คน วันที่ 9 สิงหาคม 2567 : 8,900/16 = 556.25 บาท/คน วันที่ 13 - 14 สิงหาคม 2567 : ไม่ใช้งบประมาณ วันที่ 23 สิงหาคม 2567 : ไม่ใช้งบประมาณ

คลิกดูข้อมูลประชาสัมพันธ์